Màn ra mắt ấn tượng của HLV Park Hang Seo – ĐT Việt Nam chính thức góp mặt tại VCK Asian Cup 2019

Màn ra mắt ấn tượng của HLV Park Hang Seo – ĐT Việt Nam chính thức góp mặt tại VCK Asian Cup 2019

ĐT Việt Nam đã giành quyền dự VCK Asian Cup 2019 sớm một vòng đấu sau khi có được 1 điểm trước ĐT Afghanistan.

Hòa đội tuyển Afghanistan 0-0 ở lượt thứ năm bảng C diễn ra trên sân Mỹ Đình lúc 19h, đội tuyển Việt Nam giành quyền dự vòng chung kết Asian Cup 2019 trước 1 lượt trận.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV ĐTQG Việt Nam, Park Hang Seo cho hay: “Thật tiếc khi chúng ta không được chiến thắng nhưng 1 điểm cũng đủ để chúng ta hoàn thành mục tiêu, giành vé vào VCK Asian Cup 2019. Trận này, các cầu thủ của tôi đã cố gắng hết mình”.

HLV Park Hang Seo cho biết thêm: “Trong trận đấu này, tôi không hài lòng về việc ban chuyền bóng của các cầu thủ. Điều đó lý giải vì sao chúng ta không có được thế trận tốt cũng như nhiều hơn những cơ hội nguy hiểm. Việc các cầu thủ tập trung muộn cũng là một trong những bất lợi và ĐT Việt Nam vẫn chưa thể định hình được lối chơi”.

Cùng với đó, HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ: “Đối với bất cứ một HLV nào cũng cần phải có thời gian. Trong việc xây dựng lối chơi của tôi không phụ thuộc vào bất cứ cầu thủ nào cả. Bên cạnh đó, tôi luôn chọn cầu thủ theo nguyên tắc một vị trí 2 cầu thủ. Chính vì vậy, bất cứ một cầu thủ nào cũng có thể thay thế. Tuy nhiên, Xuân Trường luôn là một cầu thủ quan trọng trong đội hình của tôi”.

HLV Park Hang Seo thừa nhận cầu thủ Việt Nam thể lực kém dù kỹ thuật tốt: “Tôi từng sinh hoạt với tư cách cầu thủ ở Hàn Quốc, nên có nhìn nhận kỹ năng, kỹ thuật cầu thủ Việt Nam khá tốt. Nhưng thể lực là vấn đề của chúng ta”.

Trong khi đó, HLV Otto Pfister của ĐT Afghanistan cho biết: “Tôi chúc mừng Việt Nam vượt qua vòng loại. Ở trận đấu này, tôi không thay đổi gì, Afghanistan giữ nguyên lối chơi như trận gần nhất.

Hôm nay, cả trận Việt Nam chỉ có một cơ hội rõ rệt là Anh Đức đánh đầu. Trong khi chúng tôi có đến 4 cơ hội ăn bàn rõ rệt. Đặc biệt là tình huống Zubayr Amri đánh đầu đưa bóng dội cột ra ngoài”.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI!
☞ Đăng ký (Subscribe) Bóng Đá Today để xem nhiều video hơn: https://goo.gl/h1tNsA

▶ Xem thêm các Video khác Bóng Đá Today:
– Bản tin Ấn tượng thể thao 7 ngày: https://goo.gl/tvFmUJ
– Bản tin cập nhật Bóng đá Việt Nam: https://goo.gl/e7EYrP
– Bình luận bóng đá: https://goo.gl/iTnjfp
– Tin bóng đá thế giới: https://goo.gl/Z4s42G

☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE để ủng hộ kênh Bóng Đá Today nhé!
Youtube: https://youtube.com/bongdatoday
Facebook: https://facebook.com/bongdatoday24h

☞ If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (bongdatoday1992@gmail.com) with me and I will delete it immediately.

3,173
Like
Save
  • Tags: -
  • Categories: SEO

Comments

Comments are disabled for this post.